Giới thiệu

Về Tân Đại An

Doanh nghiệp Tư nhân Tân Đại An là xưởng sản xuất và nhà cung cấp vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, tấm Mica và phụ kiện nội thất hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

Với lịch sử phát triển gần 30 năm. Bắt đầu từ một xưởng chuyên sản xuất gỗ nhân tạo chưa tới 20 công nhân. Cho đến nay, Tân Đại An đã có gần 200 công nhân viên tay nghề cao, cùng các trang thiết bị hiện đại và 7 kho gỗ trải khắp trên địa bàn Hà Nội.

Giới thiệu về Tân Đại An
Giới thiệu về Tân Đại An

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn là chủ sở hữu của thương hiệu tấm Mica Victory và Forever nổi tiếng.

Các sản phẩm vật liệu gỗ công nghiệp của Tân Đại An rất đa dạng từ mẫu mã cho đến màu sắc. Hiện tại, xưởng chúng tôi đang sản xuất và cung cấp:

(Sản phẩm sản xuất tại xưởng hoặc hàng phân phối đều có xuất sứ từ Malaysia, Thái Lan,.. đầy đủ kích thước độ dày và các loại bề mặt Melamin, Laminate, bề mặt phủ Veneer,….)

7 kho hàng trên địa bàn Hà Nội của Tân Đại An hiện có khoảng 20.000 khối – 25.000 khối gỗ nhân tạo làm cốt nền như: Ván dăm (OKAL), MDF, Ván sợ Plywood, Ghép thanh,….

xưởng gỗ công nghiệp Hà Nội

Bên cạnh những dòng sản phẩm tiêu chuẩn, xưởng Tân Đại An còn cung cấp các loại ván siêu chống ẩm có lõi xanh, lõi đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và Thái Lan.

Tất cả bề mặt gỗ của chúng tôi khi bán cho khách hàng không bị vênh cong, nhạt màu hay nứt mẻ giống như một số hàng gỗ kém chất lượng khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong năm 2017, Tân Đại An vinh dự trở thành Đại lý độc quyền cho dòng sản phẩm gỗ ván sợi (MDF) Thành Nam. Đồng thời chúng tôi tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy và kho bãi số 4 và 5 với diện tích hơn 85.000 m2 có đầy đủ trang thiết bị khử nấm mốc hiện đại.

Việc đầu tư này là minh chứng cho sự phát triển và tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tân Đại An trong thời gian trước đó.

Trong tương lai, Tân Đại An sẽ tiếp tục phát triển đẩy mạnh sản xuất. Mong muốn cung cấp đầy đủ các giải pháp vật liệu gỗ công nghiệp tốt, bền, dễ gia công, đa dạng mẫu mã cho khách hàng.

Ngoài ra, việc kết hợp kinh doanh thêm các loại phụ kiện trong sản xuất đồ gia dụng, nội thất cũng sẽ được Ban Lãnh đạo hướng tới.

Trong gần 20 năm qua, bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Tân Đại An đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành gỗ công nghiệp Việt. Các sản phẩm của Tân Đại An cũng cấp đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng là các kiến trúc sư, nhà đầu tư, nhà thầu và người tiêu dùng.

Chứng chỉ và giải thưởng

Trong những năm vừa qua, bên cạnh thương hiệu Victory đạt Top 100 Well Known Trademark (Nhãn hiệu nổi tiếng), Tân Đại An liên tiếp được công nhận là đơn vị sản xuất dịch vụ xuất sắc…..

 

Back to top