Tân Đại An cung cấp ván MDF - Ván Dăm - Ghép thanh - Ván ép - Cốp Pha - Phủ Phim - Mica - Alu-...RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. Chính sách ƯU ĐÃI với khách hàng lần đầu mua hàng. Liên hệ Zalo MS. Thoa để biết thêm chi tiết !
Open Mobile Menu
Kiến thức về gỗ

3 loại keo tốt nhất sử dụng trong ngành gia công nội thất

Trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp từ gỗ công nghiệp, để ngăn ngừa tốt nhất nguy cơ sản phẩm bị bong tróc bề mặt, hở mối ở các cạnh, người ta dùng keo dán gỗ Titebond, EVA hoặc PUR. Ngoài ra, người ta còn dùng keo sữa để dán mặt Laminate, melamine, veneer…

Đặc điểm của keo dán gỗ nội thất.

Đặc điểm của các loại keo dán nội thất cho khả năng kết dính cao, chịu lực tốt và không gây hại cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là không được vụn vỡ trong trong quá trình sử dụng.

  • Kết dính được mọi bề mặt vật liệu
  • Không bị rạn, nứt trong điều kiện nhiệt độ phòng
  • Không chứa chất gây hại cho sức khỏe cong người và sinh vật xung quanh
  • Chịu được lực kéo, lực nén tốt
  • Thời gian khô không được quá nhanh
  • Không làm mất phẩm chất bề mặt cần dán

Top 3 loại keo tốt nhất sử dụng trong ngành gia công nội thất

Keo Titebond dán gỗ

Keo dán gỗ Titebond với khả năng kết dính cao trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau cùng với đó được sản xuất dạng tuýp thuận tiện trong sử dụng. Keo dán gỗ nội thất Titebond được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ keo dán riêng của Titebond cho khả năng chịu lực cực cao và không biệt dãn nở theo nhiệt độ. Đặc biệt với thành phần tự nhiên và không chứa chất gây hại cho con người trong quá trình sử dụng. Với khả năng kết dính cực tốt và không dãn nở theo nhiệt độ thường do đó được các đơn vị sản xuất nội thất và thi công quảng cáo rất yêu thích.

 

 

Keo hai thành phần

Keo dán gỗ 2 thành phần hay còn có tên gọi khác là keo Epoxy, được pha trộn giữa 2 thành phần chính bao gồm: phần A là chất kết dính có màu trong, phần B là chất đóng rắn màu vàng mật ong. Sau khi trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ như hướng dẫn trên bao bì, thu được hỗn hợp keo dán có khả năng kết dính cao và thời gian khô keo như ý muốn. Hỗn hợp này có khả năng bám dính trên nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa…

Điểm nổi bật của keo dán 2 thành phần là khả năng kết dính cao, chịu được lực tác động, có thể kháng nước, kháng nhiệt tốt. Keo được sản xuất với 2 thành phần riêng biệt giúp bảo quản tốt hơn và có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị hỏng. Keo dán 2 thành phần dễ sử dụng, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Thời gian keo khô trung bình là 2 – 4 giờ, trong khoảng thời gian này bạn có thể thi công vật liệu cũng như điều chỉnh bề mặt vật liệu trước khi keo đóng rắn hoàn toàn.

Keo Sữa

Keo dán sữa là loại keo dán gỗ thông dụng và thường được sử dụng cho dán đồ nội thất bằng gỗ. Dòng keo dán này có dạng sữa màu trắng đục, khả năng kết dính nhanh chóng, keo khô nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt vật liệu. Keo có thể chịu được lực tốt, có khả năng kháng nước và chịu nhiệt cao, an toàn và không gây khó chịu cho người sử dụng. Và được nhiều đơn vị sản xuất gỗ nội thất sử dụng trong quá trình thi công.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÂN ĐẠI AN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT !

 Doanh nghiệp tư nhân Tân Đại An 

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc hồi -Thanh Trì- Hà Nội

Trụ sở chính: Lô CN 6 – cụm CN Ngọc Hồi – Thanh trì – Hà Nội 0243273737

Địa chỉ 2 : Khu Công nghiệp Bình Phú – Thạch thất – Hà Nội

Địa chỉ 3 : QL1A Hoàng Đông – Duy Tiên – Hà Nam / Số đt : 0832.996677

Kinh doanh ván mặt (Ms.Phong): 091.952.6587

Kinh doanh ván phủ bóng (Ms.Vân): 093.171.9370

Back to top

Chị Khuyên đã đặt hàng

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước