Tân Đại An cung cấp ván MDF - Ván Dăm - Ghép thanh - Ván ép - Cốp Pha - Phủ Phim - Mica - Alu-...RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. Chính sách ƯU ĐÃI với khách hàng lần đầu mua hàng. Liên hệ Zalo MS. Thoa để biết thêm chi tiết !
Open Mobile Menu
Kiến thức về gỗ

Hướng dẫn sử dụng Keo Titebond vừa tiết kiệm lại siêu dính

Để có được ứng dụng hiệu quả chắc chắn thì cần phải làm theo các bước đủ tiêu chuẩn. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng keo Titebond thì cùng xem tại đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng keo Titebond đạt tiêu chuẩn

Bước 1: Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ những bụi bẩn trên bề mặt cần dán, đây là nguyên tắc chung khi bạn cần dán vật liệu nào, mục đích của việc vệ sinh này là giúp làm tăng độ bám dính cao cho tấm ván cần dán. Đối với tấm gỗ cần dán bạn nên bào nhẵn mịn bề mặt. Thì keo dán titebond sẽ phát huy tối đa tác dụng. Nếu bề mặt gỗ gồ ghề thì khả năng kết dính tốt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bước 2: Trong quá trình dán khi bôi lớp keo dán Titebond lên bề mặt. Tùy vào chất liệu cần dán mà bạn bôi lớp keo dày hay mỏng để đảm bảo độ kết dính tốt.

Điều quan trọng bạn phải lưu ý là lớp keo phải được bôi đều và phủ kín cả bề mặt cần dán. Theo kinh nghiệm bạn có thể keo dán titebond với một ít nước. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng keo nhưng vẫn đảm bảo độ kết dính tốt.

Bước 3: Không được đổ nước ra khu vực vừa dán keo. Vì nước ngấm vào sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả kết dính của keo dán làm bong tróc ngay hoặc tuổi thọ sử dụng không cao. Bên cạnh, bạn cũng lưu ý tránh để nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt keo vừa dán. Vì nó sẽ là cho lớp keo khô nhanh hơn nhưng không đủ thời gian để tạo độ kết dính tốt.

Bước 4: Những vật dụng dán keo dán titebond cần phải được bảo quản ở nơi thoáng mát. Nhiệt độ không quá 40 độ C thì tuổi thọ sử dụng mới đảm bảo bền lâu. Tuy nhiên, có những vật liệu mà keo dán gỗ không mang lại hiệu quả kết dính cao như: kim loại, bề mặt đá, cửa sắt, inox, bạn cần phải lưu ý để tránh lãng phí mà hiệu quả lại không cao.

Một số lưu ý khi dùng keo dán titebond

Nếu bạn pha loãng keo dán titebond khi dán thì lưu ý phải pha đúng kỹ thuật. Cùng với liều lượng và tỷ lệ phù hợp. Theo kinh nghiệm khi pha hỗn hợp này thì thời gian trộn đều tối thiểu là từ 8-10 phút. Keo và nước mới hòa vào nhau, như vậy hiệu quả kết dính mới được đảm bảo.

Lưu ý khi bôi keo bạn nên bôi đúng vị trí cần dán. Không nên bôi lan sang những vị trí khác vì nó sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như mất thời gian vệ sinh sản phẩm sau khi dán xong.

Nếu dùng keo dán gỗ cho sàn nhựa thì việc đầu tiên cũng phải vệ sinh nhựa sạch sẽ, sau đó bôi keo chờ cho keo dán khô thì mới dán tấm nhựa xuống sàn.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÂN ĐẠI AN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT !

 Doanh nghiệp tư nhân Tân Đại An 

Địa chỉ: Khu công nghiệp Ngọc hồi -Thanh Trì- Hà Nội

Trụ sở chính: Lô CN 6 – cụm CN Ngọc Hồi – Thanh trì – Hà Nội 0243273737

Địa chỉ 2 : Khu Công nghiệp Bình Phú – Thạch thất – Hà Nội

Địa chỉ 3 : QL1A Hoàng Đông – Duy Tiên – Hà Nam / Số đt : 0832.996677

Kinh doanh ván mặt (Ms.Phong): 091.952.6587

Kinh doanh ván phủ bóng (Ms.Vân): 093.171.9370

Back to top

Chị Khuyên đã đặt hàng

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước