Tân Đại An cung cấp ván MDF - Ván Dăm - Ghép thanh - Ván ép - Cốp Pha - Phủ Phim - Mica - Alu-...RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI. Chính sách ƯU ĐÃI với khách hàng lần đầu mua hàng. Liên hệ Zalo MS. Thoa để biết thêm chi tiết !
Open Mobile Menu
Kiến thức về gỗ

Làm tủ bếp bằng gỗ MDF có tốt không? 5 lợi ích khi làm tủ bếp bằng gỗ MDF

Làm tủ bếp bằng gỗ MDF có tốt không? Để giải đáp cho câu hỏi này trước tiên mời các bạn cùng Tân Đại An qua những ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ MDF nhé!

Ưu điểm tủ bếp gỗ MDF? 5 lợi ích khi làm tủ bếp bằng gỗ MDF

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp không bị co ngót hay cong vênh, nứt nẻ đó là một trong những ưu điểm nổi bật mang lại lợi thế cho tủ gỗ công nghiệp.
  • Đã được tẩm xấy, xử lý tác nhân mối mọt ẩm mốc
  • Tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú
  • Giá thành mềm (có loại từ giá rẻ đến cao cấp) phù hợp kinh phí và nhu cầu mọi gia đình

Nhược điểm tủ bếp gỗ MDF

  • Không thể uốn cong, chạm trổ hoa văn cầu kỳ
  • Khả năng chịu nước kém hơn gỗ tự nhiên

Vậy tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt không ?

Qua những ưu và nhược điểm kể trên bạn cũng tự mình đánh giá được tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt hay không. Tuy nhiên ngoài những yếu tố đó, cách sử dụng và bảo quản cũng đóng vai trò quan trọng quyết định tủ bếp của bạn có bền hay không.

“Của bền tại người” nếu biết sử dụng và bảo quản đúng thì tủ gỗ công nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Đặc biệt đối với loại hình nhà chung cư chỉ cần tủ bếp làm bằng gỗ MDF đã đảm bảo đủ chất lượng, nếu sử dụng bảo quản đúng cách tuổi thọ từ 10 đến 15 năm.

Hơn nữa sau thời gian sử dụng từ 10 đến 15 năm có thể chúng ta cũng thay đổi sở thích và muốn làm mới không gian sống, lúc này ưu điểm giá thành mềm của sẽ đem lại lợi thế cho tủ gỗ MDF, chưa kể đến hiện tại cũng giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí đầu tư.
Back to top

Chị Khuyên đã đặt hàng

Click đặt hẹn ngay hôm nay

phút trước